//= DEVICE ?>//=JS_VERSION?>
English (UK)
United KingdomDeutsch
Germanyไทย
ThailandTiếng Việt
Vietnamελληνικά
GreeceEspañol
Spainहिंदी
IndiaItaliano
Italy한국어
South KoreaNederlands
Netherlands日本語
JapanSuomi
FinlandEnglish
PakistanKiswahili
JamaicaFilipino
PhilippinesУкраїнська
UkraineTürkçe
TurkeyFrançais
FranceNorsk
Norwayবাংলা
BangladeshUAE-English
Saudi ArabiaMalaysia
Malaysiaພາສາລາວ
Laosខ្មែរ
CambodiaSvenska
SwedenDansk
Denmark
หากต้องการปิดใช้งานการยืนยันตัวตนสองขั้นตอน คุณต้องทำการยืนยันตัวตนให้เสร็จสมบูรณ์โดยใช้วิธีการยืนยันที่คุณตั้งค่าไว้ในปัจจุบัน
1. ไปที่ [โปรไฟล์ของฉัน > ความปลอดภัย] ในหน้า Mypage
2. ปิดสวิตช์ [การยืนยันตัวตนสองขั้นตอน]
3. ป้อนรหัส 6 หลักตามวิธีการยืนยันที่คุณใช้ในปัจจุบัน
- อีเมล: เลือก [ส่งรหัสยืนยัน] และป้อนรหัสที่ได้รับทางอีเมล
- Google Authenticator: ป้อนรหัสที่แสดงในแอปยืนยัน
4. เลือก [ปิดใช้งาน]
5. ยืนยันการแจ้งเตือนว่าการยืนยันตัวตนสองขั้นตอนถูกปิดใช้งานแล้ว
การตั้งค่าการยืนยันตัวตนสองขั้นตอน
※ การปิดใช้งานการยืนยันตัวตนสองขั้นตอนจะลดความปลอดภัยในการถอนเงิน โปรดเปิดใช้งานไว้เว้นแต่จะมีเหตุผลเฉพาะ